วิธีการสั่งซื้อสินค้า

 • สั่งซื้อสินค้าผ่านทางโทรศัพท์ โทร 083-090-8885 (09.00 – 18.00 น.)
 • สั่งซื้อผ่าน Line ที่ไอดี : greenerald (ตลอด 24 ชั่วโมง)

วิธีการชำระเงิน

ลูกค้าสามารถโอนเงินผ่านตู้ ATM,เค้าเตอร์ธนาคาร,ธนาคารบนมือถือ,Internet Banking โดยชำระตามบัญชีด้านล่าง

หมายเหตุ : การโอนเงินในธนาคารเดียวกันในเขต กทม.และปริมณฑลจะไม่เสียค่าธรรมเนียมการโอน การโอนเงินต่างธนาคาร หรือต่างสาขา ธนาคารอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมระหว่าง 10-35 บาทต่อครั้ง ซึ่งท่านต้องเป็นผู้ชำระเองกับธนาคาร โปรดชำระเงินให้ตรงกับยอดที่สั่งซื้อ ทางเราขออนุญาตงดทอนเงินลงในกล่องสินค้าหรือโอนกลับ และโปรดเก็บสลิปโอนเงินไว้เป็นหลักฐานจนกว่าลูกค้าจะได้รับสินค้า

ช่องทางแจ้งการโอนเงิน

ในช่องทางต่อไปนี้ (ช่องทางใดช่องทางหนึ่งเท่านั้น)

 1. แจ้งการโอนเงินผ่านหน้าเว็บไซต์ ที่เมนู CONFIRM PAYMENT โดยกรอกรายละเอียดพร้อมทั้งรหัสสั่งซื้อ > รอทางเราตรวจสอบยอดโอนและ ตอบกลับทาง Email
 2. โทรศัพท์แจ้ง หรือส่ง SMS ที่เบอร์ 083-090-8885 โดยข้อมูลที่ต้องแจ้งคือ ชื่อผู้สั่ง ยอดเงินที่โอน ธนาคารที่โอน วันและเวลา เมื่อตรวจสอบยอดโอนแล้ว ทางเราจะ ตอบกลับทาง SMS (ใช้เวลาตรวจสอบ ล่าช้า)

หมายเหตุ : จากสองช่องทางดังกล่าว ทางร้านจะทำการตรวจสอบยอดโอนและจะตอบกลับทุกครั้ง ทั้งนี้เพื่อป้องกันการสับสนในแจ้งโอนเงิน ทางร้านขอ ไม่รับแจ้งโอนเงินล่วงหน้า และกรุณาโอนเงิน ภายใน 3 วัน ถ้าเกินกำหนดขอยกเลิกออร์เดอร์ไปก่อนเพื่อสำรองสินค้าให้กับลูกค้าท่านอื่น

ขั้นตอนการจัดส่งสินค้า

 1. จัดส่งสินค้าแบบ EMS และทาง บริษัทขนส่ง
 2. จัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์
 3. ค่าจัดส่งพัสดุแบบ EMS 50 บาท ทั่วประเทศ ถึงภายใน 1-2 วันทำการ
 4. ทางเราจะจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าในวันถัดไป ภายหลังจากได้รับการแจ้งโอนเงินและตรวจสอบยอดโอน
 5. โดยทางเราจะสรุปออเดอร์เพื่อแพ็คของทุกๆ 21.00 น.ของทุกวัน ลูกค้าควรแจ้งการชำระเงินก่อน 21.00 น. เพื่อทางเราจะได้แพ็คของและจัดส่งในวันรุ่งขึ้น
 6. เราจะส่งสินค้าในรอบเช้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าได้เร็วที่สุด

หมายเหตุ :

 • ทางเราไม่รับจัดส่งสินค้าแบบลงทะเบียน และแบบ พกง. เพราะสินค้าควรจะถึงลูกค้าอย่างเร็วที่สุด ทั้งนี้ทางเราตระหนักถึงความสำคัญในเรื่องของคุณภาพของสินค้า เนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อนและการขนส่งที่ล่าช้า จึงขออภัยในความไม่สะดวก
 • ภาคกลาง ภาคใต้ ภาคตะวันตก ได้รับสินค้าภายใน 1 วันทำการ หลังวันจัดส่งพัสดุ ส่วนภาคอื่นๆ จะได้รับสินค้าภายใน 2 วันทำการ
 • หลังจากส่งสินค้า ทางเราจะแจ้งเลขที่พัสดุ ทาง Email ของลูกค้า และที่เมนู เช็คหมายเลขพัสดุ EMS โดยท่านสามารถนำเลขที่จัดส่งพัสดุไปเช็คได้ที่ไปรษณีย์ หรือ Click !!

เรามีขั้นตอนการจัดส่งและกระบวนการแพ็คสินค้าที่รัดกุม สินค้าจึงไม่เสียหายเมื่อถึงมือลูกค้าโดยคงสภาพเดิมทุกประการ และลูกค้ายังได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วในการจัดส่งแบบ EMS